Tìm Kiếm trong BuônChuyện:

Home » Chuyện Lạ » Cô gái mặc quần cũng như không

Cô gái mặc quần cũng như không

(Chơi Game tiến lên, bài cào, caro, xì dách, xì tố...trên mobile) - Soạn MOV G16 gửi 8077 (500 đồng)
(Chơi Game nông trại, chơi bài, câu cá, tìm ox-bx...trên mobile) - Soạn MOV A36 gửi 8077 (500 đồng)

Hình ảnh một cô gái trẻ người Nhật mặc quần “trong suốt” hồn nhiên ra đường đã nhanh chóng được cư dân mạng chuyền tay nhau.

Xôn xao với cô gái mặc quần cũng như khôngXôn xao với cô gái mặc quần cũng như không

Những hình ảnh được chụp lại bằng máy điện thoại cho thấy một cô gái trẻ khoảng 18 đến 23 tuổi đang rất thoải mái và tự tin trong trang phục áo khoác đen, bốt cao cổ và đặc biệt gây sự chú ý bởi chiếc quần tất màu da chân, mỏng đến độ để lộ những đường gân của chiếc quần bên trong và toàn bộ vòng ba gợi cảm.

Đã có nhiều ý kiến trái chiều về trang phục kỳ lạ này của cô gái. Đa số những người trẻ cho rằng, cô gái khá bạo dạn, nhưng cũng có khả năng, những bức ảnh này đã sử dụng photoshop trước khi bị tung lên mạng. Những người lớn tuổi hơn lại có thái độ không đồng tình, thậm chí có phản ứng gay gắt khi nhìn thấy những bức ảnh này.

Xôn xao với cô gái mặc quần cũng như không

Tuy nhiên, cô gái nhận được nhiều lời chỉ trích hơn đồng tình. Đặc biệt, khi cô không ngần ngại cúi người mua nước ngọt ở điểm bán nước ngọt tự động. Có người khẳng định, đây là những động tác cố tạo và rất "gợi dục": "Có lẽ cô ấy không còn liêm sỉ khi khoác lên người chiếc quần trong suốt đó và cố tình "chào mời" bằng cách cúi người xuống để khoe vòng ba hớ hênh của mình" – một cư dân mạng chỉ trích.

Hiện tại, chưa tìm được thông tin chính xác về cô gái mặc đồ trong suốt tự tin ra đường dạo phố và đi mua sắm này.

Xôn xao với cô gái mặc quần cũng như không

Lady Gaga.

Đầu năm 2009, nữ ca sĩ nổi tiếng với những bài hát “hit” sôi động Lady Gaga cũng đã từng gây chú ý đặc biệt bằng một bộ đồ trong suốt nhìn thấy cả những bộ phận rất nhạy cảm trên cơ thể. Nhưng cô nàng vẫn thản nhiên “bỏ quên” áo lót ở nhà và thay vào đó bằng băng dính trắng nổi bật. Nữ ca sỹ 23 tuổi này từng tiết lộ, cô là người thiết kế hầu hết những bộ đồ cô mặc trên người và cô luôn muốn tạo nên một phong cách thời trang khác người.

Xôn xao với cô gái mặc quần cũng như không

Phó Dĩnh.

Gần hơn, tháng 7/2010, cô ca sỹ nổi tiếng của Hong Kong, Phó Dĩnh (Theresa Fu) đã khiến người hâm mộ một phen "nổ mắt" vì vẻ sexy của mình khi trưng diện cả một bộ cánh trong suốt nhìn thấy được cả nội y bên trong trước đông đảo cặp mắt của người hâm mộ.

Theo Đất Việt


Bài Viết Liên Quan

X
X