Tìm Kiếm trong BuônChuyện:

Home » Chuyện Lạ » Cởi truồng để chống đối CSGT

Cởi truồng để chống đối CSGT

(Chơi Game tiến lên, bài cào, caro, xì dách, xì tố...trên mobile) - Soạn MOV G16 gửi 8077 (500 đồng)
(Chơi Game nông trại, chơi bài, câu cá, tìm ox-bx...trên mobile) - Soạn MOV A36 gửi 8077 (500 đồng)

Người lái xe này tìm mọi cách van nài nhân viên cơ quan chức năng, không ăn thua, anh chàng bèn giở chiêu tụt quần áo và chạy ra ngoài.

Sáng ngày 25/2 vừa qua, tại Bắc Kinh (Trung Quốc), sau phát hiện một xe tải có dấu hiệu khả nghi, thanh tra giao thông thành phố phát tín hiệu yêu cầu lái xe dừng lại để kiểm tra.
 


Tài xế vi phạm luật giao thông đang phải mặc quần áo trước đồn cảnh sát giao thông sau khi cố tình nude.

—–
Khi tiến hành thủ tục xử lý, người lái xe này tìm mọi cách van nài nhân viên cơ quan chức năng, không ăn thua, anh chàng bèn giở chiêu tụt quần, cởi áo chạy ra ngoài.

Những người chứng kiến vụ việc đều hết sức kinh ngạc trước hành động khác người này của anh ta, người chỉ trích, kẻ châm biếm: "Tụt cái gì? Ai chẳng thấy cái quả trứng thối của anh mà phải cởi? Cởi ra bị cảm lạnh, rồi lại đi mua thuốc mà uống hả?"

Có người lại nói rằng có thể trong lúc hoảng sợ vì bị kiểm tra, anh tài xế này đã mất bình tĩnh và hành động vô thức như một đứa trẻ lên 3.

Thấy không ăn thua, người lái xe này lại mặc quần áo vào trong tiếng xì xào, bàn tán của rất nhiều người đang có mặt ở đồn cảnh sát giao thông nằm giữa thủ đô Bắc Kinh.

BuonChuyen.Info (Theo KH&ĐS)


Bài Viết Liên Quan