Tìm Kiếm trong BuônChuyện:

Home » Chuyện Teens » Nóng rực cặp teen khoe ảnh phòng the

Nóng rực cặp teen khoe ảnh phòng the

(Chơi Game tiến lên, bài cào, caro, xì dách, xì tố...trên mobile) - Soạn MOV G16 gửi 8077 (500 đồng)
(Chơi Game nông trại, chơi bài, câu cá, tìm ox-bx...trên mobile) - Soạn MOV A36 gửi 8077 (500 đồng)

Theo chủ topic thì cặp đôi này ở Hải Phòng và trên người thiếu nữ này chỉ mặc áo rất… mong manh.

Trào lưu nữ sinh “tự sướng” bằng cách chụp những tấm hình nhạy cảm rồi đưa lên mạng để “khoe hàng” đã trở nên nhàm chán, lỗi thời. Bạn đọc chỉ nhìn thoáng qua là có thể biết được “kịch bản” của trò chơi này.

Nhưng khi xu hướng trên “nguội lạnh” sau một thời gian nóng rực thì lại xuất hiện một xu hướng mới, có phần kịch tính hơn: Không chỉ xuất hiện 1 mình, nữ sinh "mang" thêm bạn trai lên mạng để khoe những bức hình nóng bỏng trong những tư thế nhạy cảm của 2 người.

http://imgs.vietnamnet.vn/Images/2010/12/13/20/20101213201528_4728110548_781426787f.jpg

Trên một số diễn đàn dành cho tuổi teen (như h….com, teen….com, …) thời gian gần đây thường xuất hiện những topic rất nóng (nằm trong thư mục “Chém gió – Scandal – Chat chit – Bình luận – Sự kiện), thu hút sự quan tâm đặc biệt của những thành viên tham gia.

Đó là việc có những cặp đôi rất trẻ (tuổi đời có thể đoán là không sinh trước năm 1992) tự chụp ảnh (hoặc chụp cho nhau) trong những tư thế rất nhạy cảm tại khách sạn (hoặc nhà nghỉ), sau đó tung lên mạng.

Những bức ảnh này chụp cảnh 2 người ở nhiều trạng thái cảm xúc, nhiều tư thế khác nhau, lúc đang làm động tác “ân ái” mặn nồng, lúc ôm hôn thắm thiết, lúc nhìn nhau say đắm. Thậm chí, ngay trong lúc “mắt làm việc của mắt” thì “tay cũng làm việc của tay”.

Mọi bức hình ghi lại cảnh thắm thiết đều được một trong hai người tự chụp (trong đó có những bức hình không thể mô tả bằng lời lẽ).

Song song với những bức hình sóng đôi nhau như thế này là những bức hình thiếu nữ "tự sướng" một mình. Điểm khác là thiếu nữa này không “e dè úp mở” như thời mới rộ lên mốt chụp ảnh “tự sướng”, mà mạnh bạo hơn khi “khoe” gần như toàn bộ thân thể của mình dưới ống kính.

http://imgs.vietnamnet.vn/Images/2010/12/13/20/20101213201528_4727464909_d59faaf721_b.jpg

Theo chủ topic thì cặp đôi này ở Hải Phòng và trên người thiếu nữ này vẫn mặc áo màu trắng (theo quan sát thì nhiều khả năng là áo đồng phục).

Điều ngạc nhiên hơn cả là trong tất cả những bức hình nóng bỏng này, khuôn mặt của đôi tình nhân không hề được giấu giếm!

Đây là những bức hình được đưa lên mạng vào cuối tháng 9/2010. Trước đó 3 tháng, trên cùng diễn đàn này cũng đã có một cặp đôi thể hiện “cá tính”, tình yêu theo cách tương tự và khiến không ít thành viên phát hoảng về lối sống của một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Ngay lập tức, những bức hình này được copy lại và phát tán rộng rãi trên các "hot blog" hoặc những diễn đàn có nhiều người truy cập, tạo nên một cuộc bàn tán sôi nổi.

Theo các thành viên trên diễn đàn, đây rất có thể là trò chơi trội của những bạn trẻ thuộc thế hệ 9X, bởi so với thế hệ 9X thì thế hệ 8X được coi là đã “già cỗi, tụt hậu” về tư tưởng và phong cách sống, không thể có những ý tưởng “mạnh bạo” như vậy được.

Hiện nay, thế hệ 9X được coi là dòng F2, thay thế F1 (đời đầu – khơi mào cho danh xưng hotgirl) thuộc thế hệ 8X như H. T.L, T. TOP, Elly T., M.V, vv…

Điểm khác biệt của hai thế hệ này được các thành viên liệt kê ra gồm: Thế hệ 9X ngày nay “bốc” hơn, “nóng” hơn và cũng “lì lợm” hơn…

Buonchuyen.info – Theo vietnamnet


Bài Viết Liên Quan

X
X