Tìm Kiếm trong BuônChuyện:

Home » Người Nổi Tiếng » Ca sỹ phản động Bằng Kiều bất ngờ về nước

Ca sỹ phản động Bằng Kiều bất ngờ về nước

(Chơi Game tiến lên, bài cào, caro, xì dách, xì tố...trên mobile) - Soạn MOV G16 gửi 8077 (500 đồng)
(Chơi Game nông trại, chơi bài, câu cá, tìm ox-bx...trên mobile) - Soạn MOV A36 gửi 8077 (500 đồng)

Nhiều người tham dự trong sinh nhật Hồng Nhung tối 17/3 đã bất ngờ với sự xuất hiện của Bằng Kiều. Anh đến dự tiệc một mình, không đi cùng vợ con.

Đây là lần thứ hai từ khi sang định cư tại Mỹ, Bằng Kiều trở về Việt Nam. Anh Bầu trở về nước một cách rất yên ắng và không có phát ngôn gì trên báo chí. Hồi tháng 3/2008, anh đưa cả vợ con về thăm gia đình và đi nghỉ ở một số địa danh trong nước.

Trong lần về nước đầu tiên, khi xuất hiện trên sân khấu liveshow của nhạc sĩ Phú Quang với tư cách khán giả, anh đã rất xúc động khi thấy tình cảm khán giả dành cho mình vẫn nồng nàn. Anh cũng hy vọng sẽ có dịp được biểu diễn ở Việt Nam vào dịp nào gần nhất. Dù vậy, đến thời điểm này, mong muốn của anh vẫn chưa được hiện thực hóa.

Bằng Kiều kết hôn với ca sĩ hải ngoại Trizzie Phương Trinh và hiện có 2 cậu con trai xinh xắn.
 


Bằng Kiều góp mặt trong sinh nhật của Hồng Nhung. Bên phải anh là hoa hậu Hà Kiều Anh.


Bằng Kiều cùng với nhiều nghệ sĩ chia sẻ niềm vui tuổi mới với “Bống”.


Nam ca sĩ chụp ảnh chung với chuyên gia trang điểm Hạ My.


Bằng Kiều góp giọng với Quang Linh, Lan Hương (5 Dòng Kẻ) trong bài "Happy Birthday". Kết thúc buổi tiệc, nam ca sĩ sẽ trở về Hà Nội thăm gia đình và làm một số việc riêng.

—–
Thông tin thêm:

Ngày 22/11/2004, Cục Nghệ thuật biểu diễn ban hành công văn nêu rõ, ca sĩ Thu Phương và Bằng Kiều tự ý rời bỏ Tổ quốc, phát biểu xuyên tạc chế độ dân quyền, vi phạm nghiêm trọng pháp luật VN. Cục đã quyết định hai nghệ sĩ không được hưởng quyền của nghệ sĩ VN. Cục đề nghị các Sở Văn hóa thông tin, các Đài phát thanh, truyền hình trên toàn quốc, các nhà xuất bản, đơn vị nghệ thuật, đơn vị tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp và các đơn vị sản xuất, phát hành băng đĩa, ca múa nhạc, sân khấu không sử dụng dưới mọi hình thức các tiết mục biểu diễn của 2 ca sĩ Bằng Kiều, Thu Phương và những bài hát do Bằng Kiều sáng tác.
 

BuonChuyen.Info (Theo NgoiSao)

Bài Viết Liên Quan

X
X