Tìm Kiếm trong BuônChuyện:

Home » Người Nổi Tiếng » Hoa hậu Kiều Trinh khoe ngực bên cửa sổ

Hoa hậu Kiều Trinh khoe ngực bên cửa sổ

(Chơi Game tiến lên, bài cào, caro, xì dách, xì tố...trên mobile) - Soạn MOV G16 gửi 8077 (500 đồng)
(Chơi Game nông trại, chơi bài, câu cá, tìm ox-bx...trên mobile) - Soạn MOV A36 gửi 8077 (500 đồng)

Sau một loạt bộ ảnh nude nóng bỏng, Hoa hậu điện ảnh Kiều Trinh lại tiếp tục thực hiện một bộ ảnh gợi cảm bên cửa sổ, trong chiếc áo len trễ nải và chiếc quần mỏng manh.

Sexy và mạnh mẽ là cảm nhận về vẻ đẹp của nhiều người dành cho Hoa hậu điện ảnh Kiều Trinh.

Sau một thời gian vắng bóng, gần đây, người đẹp luôn xuất hiện trong những bộ ảnh gợi cảm và tiết kiệm tối đa trang phục.

Giám đốc hình ảnh của ElliModel cho biết đây không phải là chiêu thức đánh bóng tên tuổi mà thực sự xuất phát từ ý tưởng muốn có những bộ hình vừa gợi cảm, vừa nghệ thuật.

Nếu để ý kỹ có thể thấy, phong cách chung trong những bộ ảnh của Kiều Trinh là sang trọng, táo bạo và nóng bỏng.
 

Kiều Trinh hoàn toàn hài lòng với những sản phẩm mà mình cùng ekip đã thực hiện. Cô hiểu một phần suy nghĩ của người xem khi chiêm ngưỡng những bức hình táo bạo của mình.

Tuy nhiên người đẹp không có ý định thanh minh kiểu: “Ồ không, tôi không phải là cô gái phóng túng, dễ dàng”. Hoa hậu điện ảnh cho hay, cô chỉ muốn làm công việc đủ tạo cảm hứng để cô có thể cháy hết mình với nó.

“Tôi thích những bộ ảnh mang ý tưởng táo bạo. Chúng là tác phẩm mà chúng tôi đã nỗ lực sáng tạo và thực hiện. Việc này hoàn toàn không dễ dàng gì. Với công việc, tôi hoàn toàn nghiêm túc và hết mình” – người đẹp phát biểu.
 

Bên cạnh những bộ hình sexy, gợi cảm, Kiều Trinh cũng thực hiện nhiều hình ảnh trong sáng, tinh khiết và rất thánh thiện. Mới đây, cô vừa mới thực hiện một clip giới thiệu vẻ đẹp duyên dáng của tà áo dài Việt Nam cho Olelo, VNTV, Haiwaii và clip này sẽ dùng để chiếu tại Viện hàn lâm Hawaii vào tháng 10 tới.

 

 

buonchuyen.info
Theo Vietnamnet


Bài Viết Liên Quan

X
X