Tìm Kiếm trong BuônChuyện:

Home » Người Nổi Tiếng » Minh Hằng tươi vui cùng áo dài cách điệu

Minh Hằng tươi vui cùng áo dài cách điệu

(Chơi Game tiến lên, bài cào, caro, xì dách, xì tố...trên mobile) - Soạn MOV G16 gửi 8077 (500 đồng)
(Chơi Game nông trại, chơi bài, câu cá, tìm ox-bx...trên mobile) - Soạn MOV A36 gửi 8077 (500 đồng)

Với những họa tiết thiên về đường nét, hình ảnh dân gian lịch sử, NTK Sỹ Hoàng tạo đã được ấn tượng lạ mắt khi kết hợp nét dân gian cổ xưa trong tà áo dài, dưới sự thể hiện của ca sỹ trẻ Minh Hằng.

NTK Sỹ Hoàng vốn nổi tiếng với những tà áo dài. Không những thế, anh còn là người chuyên thiết kế mỹ thuật cho trang phục sân khấu kịch tại TP HCM, đã từng thiết kế trang phục cho nhiều vở diễn như Lôi Vũ, Kim Vân Kiều , Hồn Trương Ba da hàng thịt… Hiện giờ anh đã có một xưởng thiết kế riêng để làm theo đơn đặt hàng của các vở diễn. Nhờ sự mày mò tìm hiểu nhiều về văn hóa con người Việt nên sở trường của anh là thiết kế những trang phục lịch sử.

Dưới đây là những hình ảnh mới về chiếc áo dài truyền thống được NTK Sỹ Hoàng nghiên cứu và cách tân kỹ về đường nét lẫn họa tiết để gần gũi hơn với giới trẻ. Các bộ áo dài là sự kết hợp của những mảng khối ca-rô, lấy cảm hứng từ chiếc khăn rằn Nam bộ, các chi tiết long phụng, đặc biệt là các bức tranh cổ Nhật Bản với kĩ thuật thêu, đắp vải, nối vải và vẽ tay công phu. Bên cạnh đó, các kiểu tay bồng, vai cao, tay ngắn, tay lửng và chiếc quần bo đem đến sự năng động cho bạn trẻ.

 

Photo: Quốc Huy

Stylist: Vô Thường

Trang phục: NTK Sỹ Hoàng
Minh Nhựt


Bài Viết Liên Quan

X
X