Tìm Kiếm trong BuônChuyện:

Home » Người Nổi Tiếng » Ngọc Hiền trần tình về cảnh sex ‘nóng hiếm thấy’

Ngọc Hiền trần tình về cảnh sex ‘nóng hiếm thấy’

(Chơi Game tiến lên, bài cào, caro, xì dách, xì tố...trên mobile) - Soạn MOV G16 gửi 8077 (500 đồng)
(Chơi Game nông trại, chơi bài, câu cá, tìm ox-bx...trên mobile) - Soạn MOV A36 gửi 8077 (500 đồng)

Khi những cảnh sex của Ngọc Hiền trong “Không cân sức” được tung ra, nhiều khán giả trợn tròn mắt vì cô diễn viên trẻ này táo bạo quá.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CLIP SEX NGỌC HIỀN

Trong bức ảnh, Ngọc Hiền và nam diễn viên Hàn Thái Tú của phim đã có một cuộc ái ân nóng bỏng hiếm thấy trong lịch sử nghệ thuật thứ bảy Việt Nam. Tuy nhiên, diễn viên Ngọc Hiền cho biết, đó chỉ là do góc quay nên ảnh chụp lên khiến mọi người có cảm giác vậy thôi. Chứ thực ra, quay cảnh nóng này, Ngọc Hiền đã… quấn khăn tắm quanh mình, đồng thời kê một chiếc gối xuống lưng.
 


Một trong những hình ảnh nóng bỏng của Ngọc Hiền trong phim Không cân sức.

Ngọc Hiền cho biết, khi nhận vai diễn này, cô cũng thực sự lo lắng vì sợ diễn không nổi nhưng đạo diễn Trần Ngọc Phương đã an ủi và khẳng định cô có thể làm tốt. Với những cảnh diễn nóng bỏng, Ngọc Hiền giao hẹn sẽ không làm gì quá giới hạn vì như vậy sẽ không tốt cho hình ảnh mà cô hướng tới. Ê kíp làm phim đồng ý (hãng phim Giải phóng là hãng phim nhà nước nên cũng rất thận trọng trong việc giữ gìn hình ảnh cho nghệ sỹ) và kết quả là những hình ảnh quay vẫn được diễn ra khi người đẹp quấn khăn, kê gối.

“Không cân sức” là bộ phim nhựa được quay trong vòng một tháng. Ngọc Hiền đang chờ đợi những phản ứng của công chúng về vai diễn của mình khi phim ra rạp. Trước đó, cô đã có lần rơi nước mắt khi nhận được những bình luận không hay của độc giả trên các forum về những bức hình do nhà sản xuất tung ra. Tuy nhiên, Ngọc Hiền cũng nhận được không ít những lời động viên thiện chí.
 


Với diễn viên Quốc Cường.

Ca sĩ này cho biết, hiện tại cô đã nhận được thêm ba lời mời đóng phim nhưng chưa nhận vai diễn nào bởi sức khỏe chưa thật ổn định.

Năm nay, Ngọc Hiền ra Hà Nội ăn Tết. Cô cho biết, thật bất ngờ khi sáng mùng Một đã nhận được điện hoa và socola của một người giấu tên gửi tặng. Việc nhận được quà khiến Ngọc Hiền vừa vui vừa buồn. Buồn vì cô nhớ đến người yêu đã mất của mình và vì suốt từ ngày ấy, cô chưa từng nghĩ đến ngày lễ tình nhân. Và vui vì trong lúc cô gặp nạn, vẫn có người dõi theo và nhớ đến. Năm mới, Ngọc Hiền hy vọng, công chúng tiếp tục ủng hộ và bớt khắt khe hơn để cô có thể thỏa sức sáng tạo trong nghệ thuật.

VTC News


Bài Viết Liên Quan

X
X