Tìm Kiếm trong BuônChuyện:

Home » Người Nổi Tiếng » Phi Thanh Vân lộ hàng vì diễn quá sung

Phi Thanh Vân lộ hàng vì diễn quá sung

(Chơi Game tiến lên, bài cào, caro, xì dách, xì tố...trên mobile) - Soạn MOV G16 gửi 8077 (500 đồng)
(Chơi Game nông trại, chơi bài, câu cá, tìm ox-bx...trên mobile) - Soạn MOV A36 gửi 8077 (500 đồng)

Những chàng vỗ tay kéo dài không ngớt khi “Người đẹp dao kéo” Phi Thanh Vân diễn quá đặt màn cuối của vở "Trai yêu" tại sân khấu kịch Tuổi trẻ của trường Cao đẳng sân khấu kịch TP, HCM.

Khi Phi Thanh Vân... chuyển giới

Phi Thanh Vân trong Trai yêu

Trong buổi diễn chiều qua, Phi Thanh Vân “bỗng dưng xuất thần” tự khép lại vở kịch bằng những phút thăng hoa không có trong kịch bản. Khi ánh sáng chiếu thẳng vào gương mặt cô, 2 giọt nước mặt chảy dài với lời độc thoại: “Tại sao ông trời lại bất công với con thế này, sao không cho con một giới tính rõ ràng…”. Những chàng vỗ tay kéo dài không ngớt, thậm chí rất nhiều khán giản nán lại cổng sân khấu chờ Phi Thanh Vân ra để tặng hoa và xin chữ ký, chụp hình chung.

Phi Thanh Vân chia sẻ sau khi kết thúc vở kịch: “Bạn bè thân của tôi nhiều người đồng tính, tôi chơi với mấy bà đó mười mấy năm nay rồi, chúng tôi coi nhau như chị em thân thiết vậy đấy. Chính vì vậy nên tôi hiểu họ hơn ai hết, từ lời nói, ánh mắt đến mọi cử chỉ… Do vậy tôi không gặp nhiều khó khăn khi đóng vai một người con trai đi chuyển giới với mục đích giành trọn trái tim người đàn ông mình yêu. ”

Phi Thanh Vân cũng cho rằng, trong những buổi diễn tiếp theo chị sẽ mời tất cả những người bạn đồng tính của chị đi xem vở Trai yêu do chị thủ vai này. Chị muốn gửi gắm những lời chia sẻ, sự đồng cảm tới họ.

Trai yêu là vở kịch giàu tính nhân văn nói về những người đồng tính trong xã hội hiện nay. Khi mà giới tính thứ 3 ngày càng chiếm số lượng đông, họ luôn phải sống khép mình trước những ánh mắt thiếu đồng cảm của mọi người.

Trong vở kịch này, Phi Thanh Vân là một ca sĩ Sinny nổi tiếng, xinh đẹp sau khi sang Thái Lan để phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới với mong muốn được anh chàng bạn thân chấp nhận tình yêu. Tuy nhiên, sau khi 2 người đang yêu nhau say đắm, Sinny quyết định nói toàn bộ sự thật về mình bởi cô không có khả năng sinh con. Thế nhưng, người yêu của cô không thể chấp nhận sự thật phũ phàng này…

Với diễn xuất tinh tế trong những màn kịch nội tâm, Phi Thanh Vân dường như đã loạt xác hoàn toàn khi đi từ Phương Trinh của Cô gái xấu xí đến sân khấu kịch.

Ngoài tuyến nhân vật chính, tuyến nhân vật phụ với sự trở lại của diễn viên Thanh Thúy với một vai diễn hài hước sau một thời gian vắng bóng sinh con thì Trai yêu đang gây được nhiều ấn tượng mạnh với khán giả.

Dưới đây là một vài hình ảnh của người đẹp dao kéo Phi Thanh Vân khi hóa thân vào vai đồng tính:

Khi Phi Thanh Vân... chuyển giới
Khi Phi<br />
Thanh Vân... chuyển giới
Khi Phi Thanh Vân... chuyển giới
Khi Phi<br />
Thanh Vân... chuyển giới
Khi Phi Thanh Vân... chuyển giới
Khi Phi<br />
Thanh Vân... chuyển giới
Khi Phi Thanh Vân... chuyển giới
Khi Phi<br />
Thanh Vân... chuyển giới
Khi Phi Thanh Vân... chuyển giới
Khi Phi<br />
Thanh Vân... chuyển giới

Bài và ảnh: Thanh Ngọc


Bài Viết Liên Quan

X
X