Tìm Kiếm trong BuônChuyện:

Home » Người Nổi Tiếng » Siêu mẫu bị tung clip sex đã im

Siêu mẫu bị tung clip sex đã im

(Chơi Game tiến lên, bài cào, caro, xì dách, xì tố...trên mobile) - Soạn MOV G16 gửi 8077 (500 đồng)
(Chơi Game nông trại, chơi bài, câu cá, tìm ox-bx...trên mobile) - Soạn MOV A36 gửi 8077 (500 đồng)

Theo thông tin mới nhất, người đưa đoạn video clip phòng the của người mẫu ô tô Trung Quốc Địch Lăng lên mạng trong tuần trước được cho là bạn trai cũ của cô. Địch Lăng tuyên bố, cô sẽ khiến kẻ đưa đoạn clip này lên mạng ra trước vành móng ngựa.

 
Địch Lăng - người mẫu ô tô Trung Quốc

 

Địch Lăng, năm nay 23 tuổi, là người mẫu ô tô chuyên nghiệp tại Trung Quốc từ vài năm nay. Với vẻ đẹp gợi cảm cùng chiều cao lý tưởng, Địch Lăng được nhiều nhãn hiệu tại Trung Quốc yêu thích. Cô từng giành giải nhì trong cuộc thi tìm kiếm người mẫu “nội y” tại Trung Quốc vào năm 2006 và giành cúp trong cuộc thi Người mẫu quốc tế tổ chức vào năm 2006. Năm 2008, Địch Lăng trở thành cái tên quen thuộc trên mạng tại Trung Quốc và blog cá nhân của cô được hàng nghìn lượt người ghé thăm mỗi ngày.

 

Thứ sáu tuần trước (26/2), Yang Di, một người tự nhận là bạn trai của Địch Lăng trên một diễn đàn đã đưa ba đoạn video clip nhạy cảm của cô lên mạng cùng vô số những bức hình khác. Cư dân mạng ở Trung Quốc lập tức rất tò mò về đoạn clip này và truyền nhau trên mạng. Nhiều người trong số họ cũng tỏ ra rất tức giận trước hành động của nhân vật tên Yang Di này, đặc biệt là khi có thông tin Địch Lăng đã tìm tới cái chết vì cảm thấy quá đau khổ vì scandal này.
 
Người đưa clip nóng của Địch Lăng lên mạng là bạn trai cũ của cô?

 

Yang Di nhận là thợ nhiếp ảnh của Địch Lăng và tuyên bố rằng, Địch Lăng đã trở thành người mẫu từ ba năm trước đây. Ngoài ra, người này còn cho biết thêm rằng, người mẫu 23 tuổi của Trung Quốc có một vài video clip nhạy cảm với một người bạn trai cũ.

 

Người đàn ông tên Yang Di này còn chia sẻ với cư dân mạng rằng, anh ta đã sử dụng thế lực của gia đình để giúp đỡ Địch Lăng xoay xở với scandal trong quá khứ và tạo điều kiện cho cô phát triển sự nghiệp người mẫu. Chính trong thời gian này, tình yêu giữa họ đã nảy nở. Yang Di đau khổ và sốc sau khi Địch Lăng tuyên bố muốn rời bỏ anh ta khi cô trở nên nổi tiếng.  

 

 

Một nguồn tin khá thân cận thì cho rằng, Yang Di làm tất cả những việc này chỉ để kiếm tiền. Một cư dân mạng viết: “Đoạn video này được thực hiện từ vài ngày trước và người đàn ông trong đó là Yang, địa điểm thực hiện video này là tại nhà của Yang”.

 

Công ty quản lý Địch Lăng cho biết họ rất sốc khi nhận được thông tin về scandal của người mẫu 23 tuổi này. Họ yêu cầu các cơ quan chức năng lập tức can thiệp, gỡ bỏ tất cả những hình ảnh liên quan tới đoạn clip xuống và ngăn chặn việc phát tán những hình ảnh riêng tư này.

 

Cảnh sát Bắc Kinh tuyên bố, họ chưa bắt tay tìm hiểu vụ việc. Về phần Địch Lăng, vào ngày 2/3 vừa rồi, cô viết trên blog cá nhân rằng, cô vẫn ổn và sẽ không nghĩ tới chuyện tự vẫn. “Người đàn ông đưa đoạn clip này lên mạng đã vi phạm luật pháp và tôi tin rằng, anh ta sẽ bị luật pháp trừng trị”, Địch Lăng viết trên blog.
 
Theo thông tin của một số cư dân mạng, Jing Wong – một đạo diễn nổi tiếng của Hồng Kông dự định sẽ ký hợp đồng với Địch Lăng để chụp hình độc quyền cho cô.

 

Mi Vân

Theo China Daily


Bài Viết Liên Quan

X
X