Tìm Kiếm trong BuônChuyện:

Home » Người Nổi Tiếng » Sốc vì hình tượng sexy của Ngọc Lan

Sốc vì hình tượng sexy của Ngọc Lan

(Chơi Game tiến lên, bài cào, caro, xì dách, xì tố...trên mobile) - Soạn MOV G16 gửi 8077 (500 đồng)
(Chơi Game nông trại, chơi bài, câu cá, tìm ox-bx...trên mobile) - Soạn MOV A36 gửi 8077 (500 đồng)

Được công chúng biết đến lâu nay với hình ảnh đằm thắm, nữ tính, hiền lành, nữ diễn viên Ngọc Lan bỗng bất ngờ thay đổi hình tượng khá sốc.

Sau cuộc tình không trọn với một chuyên gia làm tóc, khán giả ít thấy Ngọc Lan tham gia các dự án phim truyền hình. Nữ diễn viên hiện đang chủ yếu chăm chỉ đóng kịch tại sân khấu Hoàng Thái Thanh với vai chính Hai Lê trong vở "Nửa đời ngơ ngác", vai Đào trong "Bàn tay của trời".

Ngọc Lan thỉnh thoảng vẫn tham gia các buổi chụp ảnh thời trang. Mới đây nhất, trong bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Long Thủy thực hiện, hình ảnh nóng bỏng của Ngọc Lan có thể gây sốc cho những ai quen nhìn thấy cô với hình tượng dịu dàng, hiền lành.

Trong mô tuýp quen thuộc người đẹp gợi cảm bên mô tô phân khối lớn hầm hố, Ngọc Lan hóa thân thành một kiều nữ lạnh lùng. Bên vài người mẫu nam thô ráp phụ diễn cùng phông nền góc cạnh, người đẹp nổi bật với làn da trắng muốt và những trang phục, tư thế rất sexy.

Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh Ngọc Lan trong một ý tưởng chụp ảnh thời trang mà ê kíp thực hiện muốn thể hiện để tạo ấn tượng, cùng ý định phá cách một chút của chính nữ diễn viên, chứ không phải là hình tượng mà Ngọc Lan hướng đến.

Theo Vietnamnet


Bài Viết Liên Quan

X
X