Tìm Kiếm trong BuônChuyện:

Home » Giới Tính - Chuyện Yêu » Chàng thích những lời nói khiêu khích trên giường

Chàng thích những lời nói khiêu khích trên giường

(Chơi Game tiến lên, bài cào, caro, xì dách, xì tố...trên mobile) - Soạn MOV G16 gửi 8077 (500 đồng)
(Chơi Game nông trại, chơi bài, câu cá, tìm ox-bx...trên mobile) - Soạn MOV A36 gửi 8077 (500 đồng)

Đàn ông thích được nghe bạn tình nói những lời "khiêu khích" trong lúc ân ái. Vì sao lại như vậy?

Chúng khiến chàng bất ngờ

Thường đàn ông là những người hay nói lời dung tục trên giường, còn phụ nữ lại tỏ ra e ngại khi buông ra những lời đó mặc dù các chàng rất thích được nghe. Chính vì thế, chàng sẽ cảm thấy rất bất ngờ và vui sướng khi bạn nói những lời đầy “khiêu khích”. Chúng cho thấy bạn đang rất thích thú trên giường.

Thể hiện sự tự tin của đối tác nữ

Một phụ nữ có thể nói tục một cách tự nhiên trên giường cho thấy cô ấy rất tự tin và điều đó có sức hấp dẫn với đàn ông. Và một phụ nữ tự tin sẽ không rụt rè, nhút nhát khi đề nghị được “chăm sóc” theo cách cô ấy muốn, và do đó sẽ giúp các chàng dễ dàng hơn trong việc đưa nàng “lên đỉnh”.

Cho thấy bạn và chàng gần gũi

Dù hai bạn đang trò chuyện trên giường hay đang “lâm trận” thì nói tục cũng đều cho thấy sự gần gũi, thân mật của hai bên. Nó chứng tỏ bạn đang rất hưng phấn và cảm thấy thật sự gần gũi với chàng đến nỗi không thể kiềm soát được cảm xúc của mình và buông ra những lời rất “khiêu khích”.

Chứng tỏ chàng đang làm tốt “nhiệm vụ” của mình
 
Những lời nói tục cho cánh mày râu biết bạn đang rất hưng phấn. Chúng là dấu hiệu chứng tỏ những gì chàng đang làm có hiệu quả và từ đó khiến khích chàng tiếp tục làm tốt hơn nữa.

Thụy Vân
(Tổng hợp theo Kt)
Buonchuyen.info – Theo aFamily


Bài Viết Liên Quan