Tìm Kiếm trong BuônChuyện:

Home » Giới Tính - Chuyện Yêu » Con gái mê trai đẹp còn hơn là trai mê gái

Con gái mê trai đẹp còn hơn là trai mê gái

(Chơi Game tiến lên, bài cào, caro, xì dách, xì tố...trên mobile) - Soạn MOV G16 gửi 8077 (500 đồng)
(Chơi Game nông trại, chơi bài, câu cá, tìm ox-bx...trên mobile) - Soạn MOV A36 gửi 8077 (500 đồng)

Bản thân tôi cũng là một người thích trai đẹp, cũng mơ ước lấy được một anh chàng đẹp trai.

Tôi đồng ý với quan điểm của anh DG rằng: Đàn ông nói không thích vợ đẹp là nói dối. Và bản thân anh LP (Tôi chẳng thích lấy vợ đẹp) hay Mr Phạm (Có bạn gái đẹp cứ phải vừa yêu vừa lo) cũng đâu phải những anh chàng tẩy chay cái đẹp, chẳng qua là các anh không đủ tự tin, không dám mà thôi. Chứ cái đẹp ai mà chẳng thích, đến phụ nữ chúng tôi còn thích đàn ông đẹp trai, nữa là… 

Có câu “gái ham tài, trai ham sắc”, “đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai”, nghĩa là con gái thì thường kén chồng chú trọng vào tài trí của người đó và thường ưa những lời nói ngọt, đàn ông thì ham nhan sắc. Đến anh hùng còn khó qua ải mĩ nhân cơ mà, có gì đáng xấu hổ khi ta thừa nhận rằng ta thích cái đẹp đâu. Thực tế cho thấy vấn đề ngoại hình đối với đàn ông ít được coi trọng hơn, có thể xấu một chút cũng không vấn đề gì. Một người đàn ông dù xấu vẫn dễ lập gia đình hơn người đàn bà hơi xấu. Nói như vậy không có nghĩa rằng đàn bà không thích người đẹp trai, chẳng qua là đó là một tiêu chuẩn thứ yếu hơn mà thôi.

bc9couple130310a2

Đi bên cạnh một người đẹp trai bao giờ ta cũng cảm thấy hãnh diện hơn. Chẳng có gì phải tự ti cả. Nếu như ta xinh xắn, đáng yêu, “ngang tài ngang sức” thì thiên hạ sẽ xuýt xoa rằng: cặp đó thật là đẹp đôi. Còn nếu chẳng may ta có hụt hơn một chút, kém hơn một chút cũng không hề gì vì hẳn “phải thế nào” thì mới có thể yêu một người đàn ông đẹp trai như thế. 

Vì sao những chàng diễn viên Hàn Quốc, những tài tử Hollywood và một số diễn viên Việt Nam lại được nhiều người mến mộ đến vậy? Lý do đơn giản là vì họ đẹp trai. Và để đến được với màn ảnh họ buộc phải như thế. Cái đẹp là sở thích chung của toàn xã hội này. Người nào chưa đẹp thì phải đi phẫu thuật thẩm mỹ cho thành đẹp, dù có là đàn ông đi nữa. Ai sẵn đẹp thì cũng đi sửa cái này một tý, cái kia một chút cho hoàn hảo hơn bởi càng đẹp thì càng ra tiền, càng đắt show. 

Bản thân tôi cũng là một người thích trai đẹp, cũng mơ ước lấy được một anh chàng đẹp trai. Thời con gái đi ra đường gặp anh nào sáng sủa vẫn nhìn theo không chớp. Tuy nhiên, thích là một chuyện, làm được hay không lại là chuyện khác. Ở đời thật sự cũng phải biết mình là ai. Bản thân chỉ là một cô gái bình thường thì cũng không nên mơ mộng quá nhiều. Người đàn ông vừa tốt, vừa đẹp trai thực sự rất hiếm và chẳng bao giờ đến lượt mình. Nên cố gắng lắm cũng chỉ chọn được một người tốt và ngoại hình vừa phải. Nếu phải chọn giữa tính cách và ngoại hình, tôi vẫn chọn tính cách, dù rằng vẫn thầm ao ước được cả ngoại hình vẫn tốt hơn. 

Phụ nữ còn “ham sắc” huống chi đàn ông. Chị Rose ạ, đừng trách khi chồng chê mình xấu. Có thể anh ấy không được khéo léo lắm, nhưng khó lòng chấp nhận người vợ xinh đẹp của mình ngày càng xấu đi. Tại sao lại không đẹp lên khi bản thân ta có thể? Chị hãy có chế độ luyện tập để lấy lại vóc dáng như xưa nhé! 

Buonchuyen.info – Theo aFamily


Bài Viết Liên Quan

X
X