Tìm Kiếm trong BuônChuyện:

Home » Giới Tính - Chuyện Yêu » Gái nạ dòng lấy trai tân

Gái nạ dòng lấy trai tân

(Chơi Game tiến lên, bài cào, caro, xì dách, xì tố...trên mobile) - Soạn MOV G16 gửi 8077 (500 đồng)
(Chơi Game nông trại, chơi bài, câu cá, tìm ox-bx...trên mobile) - Soạn MOV A36 gửi 8077 (500 đồng)

Tôi xin kể cho Hà nghe chuyện tình 100% sự thật của một gái già hay gái nạ dòng là tôi đây.

Thân gửi HàTrần,  tác giả bài “Trai tân "sập bẫy" gái già.

Đọc bài viết cửa Hà,  mình rất hiểu tại sao Hà lại cay cú như vậy vì anh chàng trai tân kia là em trai của Hà.  Không phải trai tân nào cũng bị sập bẫy,  và cũng không phải gái già nào cũng đi lừa tình. . .

Tôi xin kể cho Hà nghe chuyện tình 100% sự thật của một gái già hay gái nạ dòng là tôi đây.  

Tôi cũng là một phụ nữ rất bất hạnh.  Tôi lấy chồng được 10 năm có 2 đưa con 1 trai 1 gái.  Cuộc sống của tôi thật sự rất viên mãn rất hạnh phúc.  Chồng cũ của tôi yêu vợ thương con,  chúng tôi cũng rất ít cãi nhau và không bao giò xưng hô với nhau là "tôi với cô hay cô với tôi" chứ đứng nói tới nhưng  ngôn ngữ khác.

Nhưng gia đình chồng cũ của tôi ngay từ đầu đã không chấp nhận tôi vì họ nghĩ tôi đến với anh chỉ để lợi dụng.  Và ngày nào bà cũng chửi tôi chửi gia đình tôi trong suốt 2 năm,  bố mẹ tôi ở xa và không hề biết rằng "cục cưng" của mình bị đối xử như vậy.  Tôi có bầu con gái đầu lòng hết khóc rồi cười 1 mình,  rồi mở nhạc lên nghe và tuyệt đối không cãi lại mẹ chồng 1 tiếng.

Chúng tôi cũng có căn nhà riêng của mình và  không hề nhờ vả vào gia đình chồng, chúng tôi ở riêng rồi nhưng tôi vẫn bị chửi, con gái của tôi bị đối xử như con của kẻ thù. Tức nước vỡ bờ, tôi đã cãi lại bà, bà chửi tôi rất thậm tệ. Lần đầu tiên chồng cũ của tôi không chịu nổi đã bênh vưc vợ rồi cũng bị chửi bị đánh luôn.  Ngày hôm đó có lẽ là ngày quá sức của tôi và tôi không còn lui tới bên gia đình nhà anh nữa.

Khoảng 2 tháng sau bà mua đồ trang sức cho tôi và con gái tôi rồi kêu tôi qua ăn cơm nhưng tôi vẫn không qua, thêm 1 thời gian nữa thì tôi mới qua. Và kể từ sau đó bà không bao giờ chửi tôi nữa. Mối quan hệ của tôi và bà cho đến bây giở rất tốt đẹp.

Tôi là mối tình đầu của chồng cũ, có lẽ do thiếu kinh nghiệm trong tình trường nên anh đã cảm và say nắng 1 cô nàng là gái matxa va muốn lấy cô ta chỉ sau 3 ngày gặp gỡ. Tôi đau đớn lắm. Chúng tôi đã chung sống mặn nồng 10 năm trời, ngoài giờ làm việc ra, đi đâu chúng tôi cũng đi cùng nhau, ngày cũng như đêm. Trong mắt mọi người chúng tôi là một cặp hạnh phúc. Nhưng cuối cùng cũng đổ vỡ.

Rồi tôi cũng gặp được người đàn ông yêu tôi hết lòng. Chúng tôi tình cờ quen nhau trên mạng, anh lúc đó cũng mới chia tay với bạn gái sau 6 năm yêu đương.  Chúng tôi đến với nhau, cả hai đều thương tích đầy mình hiểu và yêu nhau rất nhiều nhưng con đường chúng tôi phải vượt qua lại rất chông gai. Lần này không phải là gia đình anh phản đối mà là gia đình tôi phản đối vì anh chưa có vợ và chưa có con,  kém tôi 4 tuổi (nhưng trông anh già hơn tôi), hình thức thì không được đẹp nhưng bù lại anh là người đàn ông trí thức thông minh, hài hước và có năng lực kiếm tiền (trên 60 triệu/tháng). Tất nhiền cái năng lực kiếm tiến này thì mãi sau này khi đã yêu nhau được gần 1 năm  tôi mới biết.

Bạn biết không, gia đình tôi đã đồng loạt phản đối, chỉ vì anh là" trai tân", mọi người sợ tôi sẽ khổ, sợ rằng anh chỉ vui chơi với tôi thôi, và hơn nữa mọi người muốn tôi cho người cha của đứa 2 con tôi 1 cơ hội.  

Tôi stress rất nhiều, những lúc đó chúng tôi thường an ủi, động viên và cùng nhau nghe bản nhạc "đừng tuyệt vọng, em ơi đừng tuyệt vọng", chúng tôi vừa nghe vừa khóc.

Đến 1 ngày, chị hàng xóm của mẹ tôi có một bà chị họ có hoàn cảnh như tôi trước đây, chồng có bồ ở bên ngoài, chị ấy stress quá và tự tử. Mẹ tôi nghe xong  thật sự rất là sốc và đã đầu hàng vô điều kiện,  thuyết phục bố tôi và gia đình để cho chúng tôi tự do tìm hiểu.

Còn mẹ chồng hiện tại của tôi thì như thế nào? Trước khi chúng tôi lấy nhau mẹ  nói với tôi thế này: Chỉ cần 2 đứa thương yêu nhau,  vợ chồng sống vui vẻ là mẹ vui rồi, mẹ biết sẽ có người nói thế này người nói thế kia (mẹ là giáo viên có chút tiếng tăm) nhưng không quan trọng vì nếu con trai mẹ (chồng tôi là con một) lấy một cô gái trẻ đẹp được mọi người ngợi khen chúc mừng nhưng bản thân cô gái đó làm dâu không được, làm vợ cũng không xong thì con nghĩ có ổn không. Sự cởi mở của mẹ chồng cho tôi rất nhiều tự tin.

Và vợ chồng tôi cũng nhận được lời  chúc mừng từ 2 bên nội ngoại, chúng tôi không có điều kiện ở gần để chăm sóc mẹ chồng nhưng tôi thật sự là người vợ người mẹ tương đối hoàn hảo trong mắt chồng con tôi.

Bạn Hà Trần thân mến, tôi không mong gia đình bạn có  cách nhìn  như mẹ chồng của tôi nhưng hi vọng mọi người đừng có ác cảm hay  khắt khe quá đối với những người có hoàn cảnh như chúng tôi vậy. Vì chẳng ai muốn hôn nhân đổ vỡ nhất là đối với người phụ nữ Việt Nam.  Nhưng vì đâu người ta trở thành kẻ mất chồng con mất cha,  bị xã hội không biết vô tình hay cố ý gán cho cái tên" gái nạ dòng"? Chỉ vì những người đàn ông ham mê của lạ ở bên ngoài bỏ bê vợ con, vì những cô gái xinh tươi ngoài xã hội mà trước khi lấy chồng đã kịp chia sẻ kinh nghiệm giường chiếu với 5-7 anh quá quyến rũ.
 
Điều quan trọng là nên sống như thế nào cho lương tâm thanh than giữa cái xã hội đầy rẫy sự bất công. Tôi cũng không biết kết cục cuộc hôn nhân của tôi sẽ như thế nào nhưng chúng tôi đang từng ngày nâng niu và trân trọng nó để câu ví von "nạ dòng lấy được trai tơ, đêm nằm tưng tửng như mơ được vàng. Trai tơ lấy gái nạ dòng, như nước mắm thối chắm lòng lợn thiu" bớt phần ai oán.

Vị tha là đức tính rất tuyệt vời đó bạn Hà Trần. Không ai biết trước được tương lai và bạn cũng là phận gái, có bao giờ một ngày đẹp trời, bạn lại được ai đó âu yếm gọi là "gái nạ dòng" không hì? Thiệt là não lòng và ông trời thật biết trêu người phải không bạn.

Hy vọng gia đình bạn  sẽ có hướng giải quyết ổn thỏa.

Buonchuyen.info – Theo afamily


Bài Viết Liên Quan

X
X