Tìm Kiếm trong BuônChuyện:

Home » Tin Shock » Lại thêm clip: Nữ sinh đánh bạn gục tại chỗ

Lại thêm clip: Nữ sinh đánh bạn gục tại chỗ

(Chơi Game tiến lên, bài cào, caro, xì dách, xì tố...trên mobile) - Soạn MOV G16 gửi 8077 (500 đồng)
(Chơi Game nông trại, chơi bài, câu cá, tìm ox-bx...trên mobile) - Soạn MOV A36 gửi 8077 (500 đồng)

Không hiểu vì lý do gì, ba cô gái lao vào đấm đá túi bụi, dùng guốc đập vào đầu, vào mặt nạn nhân, đến khi nạn nhân bất tỉnh nằm dưới đường cả nhóm vẫn không hề buông tha.

Ngày 28-11, trên mạng Youtube xuất hiện một đoạn clip thời lượng hơn 3 phút. Đoạn clip gây xôn xao dư luận trong những ngày qua. Sự việc diễn ra trên một con đường nhỏ, bên đường cây cỏ mọc um tùm, xung quanh rất đông nam sinh, nữ sinh chứng kiến.

Hai nữ sinh liên tiếp tát vào mặt, vào đầu nạn nhân (Ảnh chụp từ clip)

Nạn nhân bị đánh có vóc dáng nhỏ bé, mặc áo khoác màu xanh bị ba cô gái lao vào túm tóc, đánh đấm túi bụi vào mặt, vào người. Nạn nhân chỉ biết cúi đầu, lấy hai tay che mặt, đau đớn chịu đựng những cái tát như trời giáng từ ba nữ sinh.

Xen lẫn những cú đấm, đá, ba nữ sinh liên tục dùng lời lẽ thô tục để mắng chửi, đe dọa nạn nhân. Thô bạo hơn, họ càng đánh càng hăng, liên tục dùng chân, tay lên gối vào bụng, vào mặt nạn nhân. Họ còn giật ngược tóc, bắt nạn nhân ngẩng mặt lên để đánh.

Đỉnh điểm của vụ việc, cô gái mặc áo màu đỏ, còn đeo nguyên cặp chéo đi học chạy lại túm tóc để cho cô gái mặc áo màu đen dùng guốc đánh liên hồi vào mặt, vào đầu nữ sinh mặc áo xanh.

Nữ sinh đánh bạn ngất gục tại chỗ, Tin tức trong ngày, nu sinh danh nhau, nu sinh danh hoi dong, bao, tin hot, tin nhanh, tin tuc

Nạn nhân chỉ biết cúi mặt chịu đòn (Ảnh chụp từ clip)

Nữ sinh áo xanh cố gắng bám vào một cô gái có thể là bạn để bấu víu, nhưng người này không dám can ngăn.

Đứng xung quanh chứng kiến vụ việc có rất nhiều nam sinh nữ sinh, nhưng thật đáng buồn khi mọi người chỉ biết đứng nhìn nạn nhân chịu những trận mưa đòn mà không hề có hành động ngăn cản. Thậm chí nhiều nam thanh niên còn cổ vũ, thỉnh thoảng chêm vào những câu nói phản cảm, cười nói tung hô.

Nữ sinh đánh bạn ngất gục tại chỗ, Tin tức trong ngày, nu sinh danh nhau, nu sinh danh hoi dong, bao, tin hot, tin nhanh, tin tuc

Chỉ đến khi thấy trên mặt nạn nhân chảy máu, cả nhóm mới dừng tay (Ảnh chụp từ clip)

Không thể chịu đựng tiếp những trận đòn của ba cô gái được người tung clip ghi là học sinh của Trung tâm giáo dục thường xuyên Thái Nguyên, nạn nhân áo xanh nằm gục dưới đường. Tưởng nạn nhân giả vờ, cả nhóm tiếp tục dùng chân đá vào bụng, vào hông nạn nhân, chỉ đến khi thấy trên mặt nạn nhân chảy máu, cả nhóm mới dừng tay.

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên mạng, ngay lập tức đã gây nên làn sóng bất bình trong cộng đồng.

Người có nickname Tracyhomes bức xúc: “Mấy người trong clip này đánh người thế à? Có còn tính người nữa không? Sao mấy người này thích thể hiện bản thân một cách tiêu cực thế này?? chửi bậy, chửi thề, đánh nhau, thế là oai sao?"

Nhìn mấy bạn nam đứng ngoài chỉ biết nhìn mà không hề có hành động ngăn cản, bạn có nickname theduong1991 không hiểu nổi: “Sao đời còn mấy thằng con trai đứng nhìn con gái đánh nhau rùi quay phim lên thế nhỉ?

Đồng quan điểm, bạn Ailakut3 nói: “Đúng là những đứa trẻ mới lớn thích thể hiện. Sau này trưởng thành rồi nhìn lại mới thấy xấu hổ với bản thân mình”.

Xem clip:

 

Theo Minh Nhật (Phụ nữ & Đời sống)


Bài Viết Liên Quan

X
X
X