Tìm Kiếm trong BuônChuyện:

Home » Tin Tức Thường Nhật » Bác sĩ phạm tội hiếp dâm là cú sốc của ngành y

Bác sĩ phạm tội hiếp dâm là cú sốc của ngành y

(Chơi Game tiến lên, bài cào, caro, xì dách, xì tố...trên mobile) - Soạn MOV G16 gửi 8077 (500 đồng)
(Chơi Game nông trại, chơi bài, câu cá, tìm ox-bx...trên mobile) - Soạn MOV A36 gửi 8077 (500 đồng)

Sau khi thực hiện hành vi dâm đãng, BS phó khoa ngoại của bệnh viện Cẩm Thủy đã bị bắt khẩn cấp.

Sáng 19/4, Thượng tá Phạm Văn Thường (Trưởng CA huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) cho biết: “Chúng tôi đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án đối với Cao Thanh Hùng (32 tuổi), trú tại thôn Phú Lai, xã Cẩm Giang, huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) về hành vi “Hiếp dâm” đã xảy ra trước đó tại cánh đồng ngô, thuộc địa bàn tổ 5, thị trấn Cẩm Thủy, huyện Cẩm Thuỷ”.

Trước đó, cơ quan CA huyện Cẩm Thủy đã bắt giữ bác sĩ Hùng vì có hành vi dâm đãng với người khác.

Trao đổi với PV, Thượng tá Thường cho hay, trong quá trình xác minh điều tra vụ việc, cơ quan CA đã yêu cầu Đông và Sơn (bạn của nạn nhân Thảo) tới cơ quan CA để khai báo sự việc.

Ông Bùi Minh Hiếu (giám đốc bệnh viện Cẩm<br />
Thủy) nói: “Đây là cú sốc đối với ngành y chúng tôi”. 
Ông Bùi Minh Hiếu (giám đốc bệnh viện Cẩm Thủy) nói: “Đây là cú sốc đối với ngành y chúng tôi”. 

Thông tin từ lời khai của bị hại và đối tượng Cao Thanh Hùng tại cơ quan CA , việc Hùng cưỡng hiếp chị Nguyễn Phương Thảo (ở thị trấn Cẩm Thủy, Thanh Hóa) vào tối ngày 10/4 tại cánh đồng ngô, nằm sát bãi bồi bên sông Mã là có thật.

“Chúng tôi sẽ hoàn tất thủ tục theo quy định của pháp luật để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Cao Thanh Hùng vì đây là vấn đề gây bức xúc trong dư luận”- ông Thường nói tiếp.

Bà Bùi Thị Riên (Bí thư Huyện uỷ Cẩm Thủy, Thanh Hóa) cho biết: “Phía Huyện uỷ đã nhận được báo cáo của bệnh viện về trường hợp bác sỹ Hùng có hành vi hiếp dâm đối với người khác và VKSND huyện cũng đã có văn bản báo cáo vụ việc trên.

Thường vụ Huyện uỷ đã tạm đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với đồng chí Cao Thanh Hùng và sẽ tiếp tục xử lý khi cơ quan CA có quyết định phê chuẩn về hành vi phạm tội đối với đồng chí Hùng.

Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm, không bảo vệ cái sai trầm trọng như vậy được, hơn nữa làm sao có thể bưng bít được công luận khi sự việc đã quá rõ ràng như vậy rồi”.

Buonchuyen.info – Theo bee.net.vn


Bài Viết Liên Quan

X
X