Tìm Kiếm trong BuônChuyện:

Home » Tin Tức Thường Nhật » “Giang hồ” chém nhau như phim trường ở Vũng Tàu

“Giang hồ” chém nhau như phim trường ở Vũng Tàu

(Chơi Game tiến lên, bài cào, caro, xì dách, xì tố...trên mobile) - Soạn MOV G16 gửi 8077 (500 đồng)
(Chơi Game nông trại, chơi bài, câu cá, tìm ox-bx...trên mobile) - Soạn MOV A36 gửi 8077 (500 đồng)

Nạn côn đồ đã trở thành nỗi khiếp sợ của người dân Tình trạng các nhóm thanh thiếu niên tụ tập, cầm rựa, mã tấu thanh toán nhau đã trở thành nỗi khiếp sợ của người dân xã vùng sâu Hòa Hiệp, H.Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu.


Chú Đ. sống gần chợ xã Hòa Hiệp lắc đầu ngao ngán: “Ngày nào bọn choai choai cũng cầm dao, rựa, mã tấu đi đánh nhau. Tụi nó đánh nhau như cơm bữa”. Chú Đ. kể: “Chập tối 14.2, nhóm thanh niên cầu 6 cầm rựa đuổi đánh nhóm Bàu Ma ngay trước cửa hàng tạp hóa 9 Tèo, cách trụ sở công an xã vài chục mét. Người dân khu vực chợ la toáng lên, báo công an xã tụi nó mới bỏ đi. Thế nhưng chỉ vài phút sau tụi nó lại tụ tập đánh nhau tiếp”.

Cũng trong đêm 14.2, nhóm thanh niên Bàu Ma gồm 10 người do Trương Đình Thuận (Thuận “mát”) cầm theo mã tấu, rựa đánh anh Ngh. tét đầu phải may hàng chục mũi. Sau đó, nhóm của Thuận kéo nhau ra giáo xứ Hòa Thuận gặp nhóm thanh niên đang ngồi chơi tại đây đuổi chém. Em Nguyễn Tuấn Anh (19 tuổi) chạy không kịp, té xuống đất liền bị nhóm Thuận chém nhiều nhát vào người phải đến trạm xá may 10 mũi. Trên đường đi, nhóm Thuận đã chọi đá vào người con của chủ tạp hóa 9 Tèo làm em này bị thương ở tay.

Sáng 15.2, gần khu vực chợ Hòa Hiệp, nhóm thanh niên do anh em H. và Đ. từ xã Bình Châu qua Hòa Hiệp tìm nhóm Thuận trả thù do mâu thuẫn trước đó. Khi phát hiện Cảnh và Khanh (cùng nhóm với Thuận), nhóm anh em H. và Đ. đã đánh Cảnh và Khanh gây thương tích nặng, hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Một người dân ở gần chợ Hòa Hiệp cho biết, từ khi tên Thuận ra tù đến nay gần một năm, có đến 10 thanh niên trong xã bị nhóm Thuận chém gây thương tích. Nhắc đến Thuận “mát”, mặc dù chưa biết mặt nhưng nhiều người từ già đến trẻ em ai cũng khiếp sợ.

Nhóm thiếu niên trên địa bàn xã Hòa Hiệp đi đâu cũng nhét mã tấu vào yên xe, đụng chuyện là mang ra chém, một phụ nữ bán hàng trước chợ Hòa Hiệp cho biết.

Không chỉ đánh nhau ban đêm, thanh niên xã Hòa Hiệp sẵn sàng cầm mã tấu, dao, rựa đánh nhau giữa ban ngày. Trong tháng 1 vừa qua, em Nguyễn Chiến Thắng, nhân viên giữ xe chợ Hòa Hiệp đang ngồi trông xe trong chợ đã bị nhóm thanh niên bịt mặt cầm theo mã tấu đuổi chém, gây thương tích nặng ở đầu và tay. Vụ việc Công an xã Hòa Hiệp đang điều tra giải quyết và xác định đối tượng chém em Thắng là Cảnh và Khanh.

Nghiêm trọng hơn, khoảng 12 giờ ngày 22.12.2010, em Phạm Hoàng Phúc (14 tuổi) bị chém đứt lìa cánh tay phải. Sau khi chém nạn nhân xong, nhóm của Nhân đưa Phúc vào trạm xá rồi bỏ đi.

 

buonchuyen.info

Theo Thanh Niên


Bài Viết Liên Quan

X
X