Tìm Kiếm trong BuônChuyện:

Home » Tin Tức Thường Nhật » Nghịch ngu xe tải, đè chết 2 người

Nghịch ngu xe tải, đè chết 2 người

(Chơi Game tiến lên, bài cào, caro, xì dách, xì tố...trên mobile) - Soạn MOV G16 gửi 8077 (500 đồng)
(Chơi Game nông trại, chơi bài, câu cá, tìm ox-bx...trên mobile) - Soạn MOV A36 gửi 8077 (500 đồng)

Thấy chiếc xe tải vẫn cắm chìa khóa mà không có ai ngồi trên, Minh bèn trèo lên lái thử và đè chết 2 người phụ nữ đang ngồi trú nắng dưới gầm xe.

Trưa 22/2, tại rẫy trồng khoai mỳ (sắn) thuộc địa bàn ấp 6, xã Phước Bình, huyện Long Thành (Đồng Nai), Dương Văn Mai (SN 1979) lái chiếc xe tải, dừng lại chờ bốc khoai mỳ. Khi xuống xe, Mai tắt khoá điện nhưng chìa khóa để trong ổ.

Trong lúc đó, hai phụ nữ là Lê Thị Ổn (SN 1958), Nguyễn Thị Lệ (SN 1961), cùng trú tại xã Phước Bình, Long Thành và bốn người khác ngồi trú dưới bóng mát chiếc xe.

Cùng lúc này, Dương Văn Minh (SN 1988, trú xã Phước Bình, huyện Long Thành) là người nhổ khoai mỳ thuê, thấy chiếc xe tải vẫn cắm chìa khóa mà không có ai ngồi trên, Minh bèn trèo lên ca bin xe vào số, bật công tắc điện. Do không biết điều khiển, táy máy thế nào, Minh lại làm chiếc xe lùi khoảng năm mét, chèn lên người bà Ổn và Lệ làm hai người người chết tại chỗ.

Ngày 26/2, Công an huyện Long Thành, Đồng Nai, cho biết, đơn vị này bắt khẩn cấp Dương Văn Minh vì đã lái xe gây ra vụ chết người.

Vụ việc đang được Công an huyện Long Thành tiếp tục điều tra, làm rõ.

BuonChuyen.Info (Theo GiadinhNet)


Bài Viết Liên Quan

X
X