Tìm Kiếm trong BuônChuyện:

Home » Tin Tức Thường Nhật » Nổ mìn giết cả nhà người tình

Nổ mìn giết cả nhà người tình

(Chơi Game tiến lên, bài cào, caro, xì dách, xì tố...trên mobile) - Soạn MOV G16 gửi 8077 (500 đồng)
(Chơi Game nông trại, chơi bài, câu cá, tìm ox-bx...trên mobile) - Soạn MOV A36 gửi 8077 (500 đồng)

Dù bị ngăn cấm, cô ả vẫn qua lại bất chính với người tình. Trong cơn ghen điên loạn, gã nhân tình của ả đã ném mìn vào nhà với ý định giết chết ả và người thân…

Khoảng 12h đêm 18/4, người dân phố Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội bị đánh thức bởi tiếng nổ kinh hoàng phát ra từ cửa số nhà 304. Rất may, vụ nổ không gây thiệt hại về người, nhưng đã làm người dân cả khu phố hoảng hốt, lo sợ.
 


Ngôi nhà nơi xảy ra vụ nổ kinh hoàng

—–
Trao đổi với PV, anh Sơn – chủ của hiệu cầm đồ sát vách ngôi nhà xảy ra vụ nổ – kể lại trong run sợ: “Sáng nay, tôi đã phải thắp hương từ sớm, cảm ơn trời phật vì tôi vẫn còn sống”.

Anh Sơn kể: “Lúc đó khuya rồi, tôi đã đi ngủ thì bất ngờ nghe tiếng nổ khủng khiếp. Rất may, chỗ tôi nằm ở sâu phía trong nên khi xảy ra vụ nổ, tôi không bị thương tích gì. Chấn động của vụ nổ khiến đồ đạc ở gian ngoài, gần cửa nơi xảy ra vụ nổ bị đổ vỡ hết.”

Nguyên nhân vụ nổ được anh Sơn cho biết: Ngôi nhà 304 được thuê để làm nơi thu mua phế liệu và vợ chồng chị Tĩnh và anh Lý sinh sống tại đó. Thời gian gần đây, chị Tĩnh có mối quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông tên Khánh. Giữa họ đã nhiều lần xảy ra mâu thuẫn, bản thân anh Lý cũng không thể can thiệp vào mối quan hệ này của người vợ.

Khoảng 11h hơn, giữa Tĩnh và Khánh đã xảy ra mâu thuẫn, xô xát trước cửa ngôi nhà 304. Anh Sơn vớí tư cách là hàng xóm đã lên tiếng can thiệp, đề nghị họ không gây mất trật tự khu phố. Người đàn ông tên Khánh vẫn lớn tiếng chửi bới, đồng thời đe doạ sẽ cho nổ mìn giết chết cả nhà Tĩnh. Ít phút sau đó, vụ nổ đã xảy ra.
 


Bác Tuyên vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại vụ nổ

—–
Tiếp tục tìm hiểu, bác Tuyên – chủ cửa hiệu số 310, Lạc Trung – cho biết: “Trước đó gia đình chị Tĩnh đã nhận được lời đe doạ của gã nhân tình. Trước khi xảy ra vụ nổ, đã có tranh cãi giữa Tĩnh và người tình. Em trai Tĩnh là Sự đã can ngăn khiến gã nhân tình càng hung hăng và đe doạ giết cả nhà Tĩnh. Thời điểm xảy ra vụ việc, chồng Tĩnh không có mặt tại đó”

Theo người dân nơi đây cho biết, Tĩnh khoảng ngoài 40 tuổi, đã có với anh Lý 2 đứa con. Tĩnh hành nghề tẩm quất, massage và có quan hệ ngoài luồng với Khánh từ vài năm nay. Thời gian gần đây, Khánh cấm đoán Tĩnh qua lại thăm chồng con, Tĩnh phản ứng lại nên đã nhiều lần xảy ra mâu thuẫn.

Ông Trần Tiểu Bình – Trưởng công an phường Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội – xác nhận: Sau khi xảy ra vụ việc trên, công an phường đã có mặt ngay tại hiện trường. Hiện vụ việc đang đươc Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an Thành phố Hà Nội thụ lý.
 

BuonChuyen.Info (Theo VnMedia)

Bài Viết Liên Quan

X
X