Tìm Kiếm trong BuônChuyện:

Home » Tin Tức Thường Nhật » Vụ ô sin tố bị hiếp dâm

Vụ ô sin tố bị hiếp dâm

(Chơi Game tiến lên, bài cào, caro, xì dách, xì tố...trên mobile) - Soạn MOV G16 gửi 8077 (500 đồng)
(Chơi Game nông trại, chơi bài, câu cá, tìm ox-bx...trên mobile) - Soạn MOV A36 gửi 8077 (500 đồng)

Ngày 5/1, Trưởng công an huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) Nguyễn Văn Thái cho biết, cơ quan này vừa chuyển hồ sơ sang cơ quan tố tụng của quân đội để điều tra làm rõ vụ cháu N.T.H phục vụ nhà hàng Nhật Quang tố cáo bị khách hàng hiếp dâm.


N.T.H – nhân viên giúp việc tại nhà hàng Nhật Quang đang trải qua những giây phút kinh hoàng. (ảnh:H.Ngân)
 
Cũng trong ngày 5/1, một điều tra viên thuộc Cục điều tra hình sự khu vực I (thuộc Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng) cho biết, vụ cháu N.T.H là nhân viên phục vụ nhà hàng Nhật Quang (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) tố bị cưỡng hiếp ngày 16/12 vừa qua có liên quan đến một quân nhân.

Sau khi điều tra sơ bộ, ngày 31/12, C.A huyện Thuận Thành đã bàn giao hồ sơ sang quân đội để tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ xử lí đúng người đúng tội.

Cán bộ điều tra này cho biết thêm, toàn bộ vụ việc cô bé N.T.H tố bị một quân nhân cưỡng hiếp và vụ gây rối trật tự công cộng ngày 18/12, đều có liên quan đến quân nhân này và Cục điều tra hình sự đang tiến hành điều tra làm rõ và sẽ trả lời với cơ quan ngôn luận khi có kết luận cuối cùng.

Trước đó N.T.H – cô bé 16 tuổi làm thuê tại nhà hàng ăn uống Nhật Quang gửi đơn tố cáo đến báo Điện tử Dân trí cho rằng, vào khoảng 13h chiều ngày 16/12, khi đang làm phục vụ bưng bê tại tầng 2 nhà hàng ăn uống Nhật Quang cho một tốp khách khoảng 4 -5 người. Trong đó có một người đàn ông ở huyện Thuận Thành tên P.V.D.

Sau khi tàn cuộc nhậu, những người khách này ra về chỉ còn lại một mình P.V.D ngồi lại và gọi H để tính tiền. Nhưng khi H đến bên bàn thì D yêu cầu mang thêm một chai rượu để uống và D đã ép H uống hết chén rượu này đến chén rượu khác.

 “Cháu cầm chai rượu ra chú ấy túm tay và bắt cháu uống hết một chén rượu, sau đó cháu kiên quyết khước từ thì chú ấy bảo cháu mang đồ ăn lên, cháu mang cho chú ấy đĩa ngô chiên, ngay lập tức chú ấy chộp tay cháu, ép cháu uống hết chén này đến chén khác. Chú ấy bảo không uống tao sẽ cho chủ đuổi mày về quê. Đến khi uống hết một chai rượu, cháu mệt lả người, chú ấy lôi cháu vào nhà vệ sinh, cháu cố kêu lên, vùng vẫy thoát ra nhưng bị chú ấy ghì chặt, bóp mồm cháu lại và thực hiện hành vi cưỡng hiếp cháu…”.

H kể tiếp, “cháu đau đớn lả người đi, khi nghe thấy có người gọi cửa, cháu muốn kêu lên thì lại bị chú ấy bóp mồm, sau đó chú ấy lại tiếp tục… đến khi chú Sình là chủ cửa hàng về gọi cửa, một lúc thì chú ấy vội vàng mặc quần áo vào, cháu rất đau đớn gục mặt vào bồn cầu và nôn… trước khi ra khỏi phòng chú ấy còn cầm luôn điện thoại di động của cháu và đến giờ chưa trả lại”.
 

Hiện trường vụ N.T.H tố bị cưỡng hiếp. (ảnh:H.Ngân)

Sau đó, N.T.H được đưa đến bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Thành để làm xét nghiệm chứng thương. Tại biên bản xét nghiệm chứng thương cho thấy, vùng kín của H đã bị tấy đỏ, màng trinh bị rách. Xét nghiệm tế bào cho kết quả thu được một lượng tinh trùng trong vùng kín của H.

Vĩnh – một nam nhân viên cùng phục vụ tại nhà hàng Nhật Quang thuật lại, khoảng đầu giờ chiều ngày 16/12, cháu là người trực tiếp làm món ngô chiên để H mang lên cho khách, nhưng chờ mãi không thấy H quay xuống, cháu đi lên tầng thì không thấy anh D và H đâu (do anh D là người xã bên và là khách quen nên cháu biết tên – NV). Thấy cửa nhà vệ sinh đóng im ỉm, cháu gõ cửa nhưng không nghe tiếng trả lời mà chỉ thấy tiếng lạch cạch. Cháu tiếp tục quay xuống tầng 1 và rửa bát.

Lúc này cháu bảo anh Thu nhân viên làm cùng, hình như có chuyện gì đó giữa anh D và H, anh gọi chú Sình về (ông Ngô Quang Sình chủ nhà hàng ăn uống Nhật Quang – pv).
 
Khi chú Sình về, cả 3 chú cháu cùng chạy lên tầng đến cửa phòng vệ sinh, chú Sình gọi cửa nhưng anh D và H đều không trả lời. Khoảng 3 – 4 phút, chú Sình nói, “nếu chúng mày không mở cửa tao sẽ đạp tung cửa”.

Lúc này cháu nghe thấy tiếng lách cách như kiểu tiếng đai thắt lưng da va vào nhau khi người ta xỏ vào, sau đó anh D mở cửa bước ra. Chú Sình tiếp tục nói, “chúng mày làm việc đồi bại như vậy trong nhà tao à, nhà tao không phải là chỗ để cho chúng mày làm như thế. Đáp lại, anh D nói không có gì đâu chú ạ và anh D xỏ giày và xuống dưới nhà thanh toán tiền rồi ra về. Còn H lên tầng nằm ngủ”.

Trở lại vụ việc sau khi cháu H cho rằng bị D cưỡng hiếp, gia đình ông Ngô Quang Sình đã tìm đến nhà gặp bố mẹ P.V.D để nói rõ vụ việc mà D gây ra. Sau đó bố mẹ P.V.D đã sang gặp vợ chồng ông Sình để xin được tha thứ cho con họ.

Theo tố cáo của nhiều nhân chứng, trưa ngày 18/12, P.V.D dẫn theo một tốp khách và đặt 3 bàn ăn, tiếp tục nhậu nhẹt tại nhà hàng Nhật Quang đến khoảng 13h chiều. Sau đó D xuống tầng 1, chửi bới, cà khịa vợ chồng ông Sình và đánh bà Nguyễn Thị Thủy – vợ ông Sình bị thương.

Một nhân chứng thuật lại, sau khi ông Sình được đưa vào bệnh viện, một nhóm người đã đánh ngất bố con ông Sình ngay tại khoa cấp cứu bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Thành.

Vụ việc trên gây náo loạn tại bệnh viện và khiến dư luận rất bức xúc, điều đáng nói trong số những người hành hung gia đình ông Sình tại nhà và bệnh viện có nhiều người tự xưng mình là cán bộ đương chức.

Trưởng C.A huyện Thuận Thành Nguyễn Văn Thái cũng cho biết, liên quan đến đơn tố cáo có cả cán bộ đương chức, công an huyện Thuận Thành vẫn tiếp tục điều tra làm rõ.

Hồng Ngân

Buonchuyen.info – Theo Dantri.com.vn


Bài Viết Liên Quan

X
X